Cảnh báo cháy nổ ở khóa cửa điện tử là sự thật hay quảng cáo?

1. Hệ thống cháy chập của khóa cửa điện tử là gì ?

Hỏa hoạn là một trong những nỗi lo từ nhiều người, nhất là những hộ ngôi nhà sống tại các khu biệt thự, việc phát hiện và thoát ra ngoài khi có báo cháy luôn là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên không phải lúc nào hệ thống cháy nổ từ các khu biệt thự cũng hoạt động tốt, hoặc đôi khi hỏa hoạn xuất phát của bên trong mà chủ nhà không biết, hoặc gặp khó khăn khi cứu hộ của bên ngoài. Đó là lý do tại sao các mẫu khóa cửa thông minh chính hãng cao Hiện tại đều được trang bị hàng loạt tính năng báo động và thoát hiểm khi có hiện tượng báo cháy.

Cảnh báo cháy nổ ở khóa cửa điện tử là sự thật hay quảng cáo?

Trong thời đại Ngày nay khi khoa học kĩ thuật phát triển không ngừng và có những bước tiến vượt bậc thì hệ thống tính năng sang trọng được ứng dụng vào những vật dụng hàng ngày để đem đến cho con người cuộc sống thoải mái, tiện ích và đặc biệt là đảm bảo sự an toàn về tính mạng và tài sản cho căn nhà bạn. Khi nhu cầu nhà ở ngày càng nhiều thì các tòa nhà cao tầng, nhà riêng được xây dựng lên để thỏa mãn một phần nhu cầu về nhà ở cho người dân. Một trong những yêu cầu quan trọng khi nghiệm thu kỹ thuật từ các tòa nhà cao tầng hay chung cư đó chính là hệ thống âm thanh và cảm biến nhiệt cảnh báo cháy nổ để cảnh báo người dân trong trường hợp xảy ra cháy chập, xâm nhập để mọi người có thời gian ứng biến trong những trường hợp khẩn cấp như vậy.

Một trong những thiết bị sang trọng nhất Ngày nay đó chính là khóa cửa điện tử thông minh đã được các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực hàng loạt tính năng đã sáng tạo và ứng dụng công nghệ cháy chập và cảm biến nhiệt vào một chiếc khóa nhỏ bé để bảo đảm cho người thao tác được bảo vệ tốt nhất, hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì xung quanh cuộc sống.

Các hệ thống kiểm soát sử dụng ra vào mà cụ thể là khóa cửa điện tử thông minh bổ trợ quản lý người tiêu dùng bằng việc hạn chế hoặc ngăn chặn quyền truy cập của những người không được đăng ký. Tuy nhiên Tính năng này có thể gây khó khăn trong các trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, đó là lý do tại sao hệ thống cháy, nổ luôn là một thành phần không thể thiếu với các thiết bị theo dõi sử dụng ra vào như khóa cửa điện tử thông minh.

2.Chức năng thông báo hỏa hoạn của khóa cửa điện tử truy cập như thế nào ?

Hầu hết các loại khóa cửa Hiện tại đều có trang bị tính năng cháy, nổ hoạt động theo nguyên lý cảm biến nhiệt: Khi phát hiện nhiệt độ vượt quá mức cho phép( của 60-70 độ C), khóa sẽ âm thanh và tự động mở cửa. Các loại khóa có tay nắm cũng được vẻ ngoài sao cho người tiêu dùng có thể mở khóa từ bên trong nhanh nhất, hỗ trợ giảm thời gian cần để thoát ra bên ngoài.

Cảnh báo cháy nổ ở khóa cửa điện tử là sự thật hay quảng cáo?

Một câu hỏi mà khóa cửa điện tử thường xuyên nhận được của người dùng về hệ thống thông báo cháy, nổ từ khóa cửa điện tử. Đó là nếu kẻ xâm nhập sử dụng các thiết bị nhiệt từ bên ngoài thì khóa có thông báo và tự động mở cửa không ? Câu trả lời là không, bởi cảm biến nhiệt từ khóa cửa điện tử được trang bị ở thân trong thay vì mặt ngoài. Do đó việc mở khóa bằng nhiệt độ bên ngoài sẽ chỉ kích hoạt báo động do khóa phát hiện hành vi phá hoại của kẻ trộm.

3.Hệ thống báo cháy từ khóa cửa điện tử có thực sự quan trọng ?

Mặc dù các khu nhà riêng đều được trang bị hệ thống cháy, nổ, nhưng việc chủ động bảo vệ gia đình của mình khi có hỏa hoạn, đặc biệt là của bên trong là điều vô cùng cần thiết. Nếu vì một lý do nào đó, chuông cháy, nổ từ tòa nhà không kêu, bộ khóa cửa vân tay thông minh sẽ báo động, bổ trợ bạn thoát ra ngoài và báo động đến các hộ căn hộ khác.

Với nguy cơ hỏa hoạn ngày càng tăng cao, một bộ khóa cửa điện tử thông minh với trang bị tính năng cảnh báo cháy nổ không chỉ nâng cao bạn và ngôi nhà trước những kẻ trộm, mà còn đảm bảo an ninh khi có hỏa hoạn xảy ra.

Showroom số 143 Hai Bà Trưng , P. Trần Phú, TP Quảng Ngãi, Nexthomevietnam luôn đảm bảo các dòng khóa chất lượng cho khách hàng. Đến đây với nhiều dòng khóa được trưng bày và sự nhiệt tình của nhân viên, khách hàng dễ dàng chọn lựa được mẫu khóa ưng ý nhất cho không gian nhà của mình.
Chúng tôi cam kết:
  • Tất cả các sản phẩm tại NextHome Việt Nam đều được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp
  • Giá rẻ nhất thị trường Nha Trang, Phú Yên, Quy Nhơn, Bình Định, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.
  • Vận chuyển, lắp đặt miễn phí tại Quảng Ngãi
  • Lắp đặt trọn gói, chuyên nghiệp, nhanh chóng
  • Bảo hành mọi lúc, mọi nơi.
Scroll to Top