LIỆU KHÓA ĐIỆN TỬ CÓ THỰC SỰ AN TOÀN CHO NGÔI NHÀ BẠN?

I. Chức năng tự động đóng:

Hầu hết các khóa cửa điện tử đều được trang bị chức năng đóng cửa tự động. Thay vì bạn phải sử dụng chìa khóa và lực từ tay để kích hoạt khóa, thì với khóa điện tử bạn chỉ cần mở ra mà không cần quan tâm phần còn lại (nếu cửa của bạn có tay đẩy hơi), sau đó khoảng 2-4s, chốt khóa sẽ tự động đóng lại.

Với tính năng này, ngôi nhà sẽ luôn an toàn ngay cả khi người già hay quên, trẻ em hoặc nhiều người đến và quên khóa cửa. Tính năng này cũng rất hữu ích khi bạn cần ra ngoài vội vàng hoặc sau một ngày mệt mỏi, bạn chỉ cần đi thẳng vào nhà để nghỉ ngơi, không quan tâm nếu Cửa vẫn chưa đóng vì khóa cửa điện tử đã làm giúp bạn điều đó.

Greenlock

 

II. An ninh:

Mặc dù có vẻ ngoài rất thanh lịch và trang nhã, khóa cửa điện tử vẫn bền hơn so với dòng khóa truyền thống. Các dòng khóa cơ học thường chỉ có hai chốt. Một chốt ngang để khóa và khóa chéo ngăn chặn cửa đóng hoàn toàn, giữ cho cửa mở. Chốt chéo không có tác dụng chống trộm và chốt ngang thông thường có độ dày dưới 1cm, vì vậy các vật dụng phá khóa dễ dàng bị phá vỡ. Khóa cửa điện tử thông thường cũng có 2 bộ chốt. Tuy nhiên, khi cửa được đóng lại, chốt chéo được cố định cứng và trở thành chốt ngang. Khi trạng thái “khóa” được thông qua, khóa sẽ có 2 chân ngang với kích thước của khóa dày hơn khoảng 1,5 lần. Điều này sẽ tăng đáng kể khả năng chống trộm so với các dòng khóa cơ học thông thường.

Một số khóa cửa điện tử thậm chí sẽ được trang bị tới 4 chốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà.

 

Greenlock

 

III. Báo động đột nhập

Trang bị khóa điện tử cũng là việc bạn sở hữu một người gác cổng đáng tin cậy cho gia đình. Bởi vì bên trong sản phẩm công nghệ này, luôn có một “loa” báo động khi khóa của bạn có sự xâm nhập có chủ ý. Loa báo động từ khóa điện tử được tạo ra là rất lớn có thể thu hút sự chú ý của xung quanh và khiến cho kẻ gian sợ hãi.

Với một số ổ khóa cao cấp như một người vệ sĩ được trang bị hai tính năng thú vị để chống kẻ gian là chống trộm và SHM. Với chống trộm, âm thanh báo động sẽ được kích hoạt ngay lập tức khi có hành động mở từ bên trong, trong trường hợp kẻ xấu muốn thoát ra bằng cửa chính khi đột nhập vào nhà bạn từ cửa sổ hoặc ban công. Đối với chốt an toàn SHM, cửa sẽ chỉ mở khi giữ nút SHM và xoay tay cầm, đối với những người không biết, chắc chắn sẽ không thể thoát ra được.

 

Greenlock

 

IV. Khóa tạm thời khi xác thực sai

Khi ai đó cố tình dò mật khẩu của bạn và chỉ cần nhập sai mã hơn 3 hoặc 5 lần tùy loại khóa, khóa sẽ tắt tất cả các tính năng xác thực trong vòng 3 phút.

Nhiều người nghi ngờ về cách phát hiện mật mã, nhưng điều đó không dễ dàng vì khóa điện tử cho phép bạn đặt mật khẩu dài tối đa 12 ký tự. Ngoài ra với tính năng mã số ảo thì dù có người bên cạnh nhìn họ cũng không thể biết được mật mã của bạn.

 

V. Cảm biến báo cháy và mở cửa tự động

Với tính năng này, khóa điện tử thực sự “đánh bại” ổ khóa truyền thống, trở thành vật dụng thông minh cần thiết trong mỗi gia đình.

Khi nhà bạn không may xảy ra hỏa hoạn, cảm biến nhiệt độ trong ổ khóa sẽ nhanh chóng phát hiện và phát ra âm thanh báo động để thông báo cho bạn về đám cháy.
Ngoài ra, cửa sẽ tự động mở khi có hỏa hoạn hoặc động đất. Thay vì tìm kiếm chìa khóa và mở cửa trong khi hoảng loạn, gia đình chỉ cần đẩy cửa và nhanh chóng sơ tán đến nơi an toàn.

Với các tính năng quan trọng trên, có thể thấy rằng khóa cửa điện tử đã làm tốt để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Một số sản phẩm khóa cửa điện tử cao cấp như Samsung SHP-DP728 cũng tích hợp tính năng quản lý khóa cửa bằng điện thoại, cho phép mở và xem lại nhật ký mở và đóng thông qua ứng dụng sHome, … Vô cùng tiện lợi, mang lại trải nghiệm sống quý giá.

Một cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho các Quý gia chủ đang tìm kiếm giải pháp tuyệt vời để bảo vệ ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ với NEXTHOMEVIETNAM.COM để được tư vấn miễn phí, để có những sản phẩm khóa cửa điện tử tốt nhất, chính hãng với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt và giá thành hợp lý nhất tại Quảng Ngãi.

 

Hệ thống bán lẻ khóa cửa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 0931.333.900

Tp Hồ Chí Minh: 0945.86.79.86

Miền Trung ( Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Quy Nhơn, Nha Trang):  0879.60.9898

Miền Tây: 0933.896.183

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

Showroom : KĐT Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

Showroom  :143 Hai Bà Trưng, P Trần Phú – Quảng Ngãi

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 7 Đường số 16, P.4, Quận 4, Tp.HCM

– Showroom 2: 365/67 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hệ thống Showroom tại miền Tây

– Showroom : 13 Nguyễn Thanh Đằng, Tp.Bà Rịa

– Showroom : 44 Quản Cơ Thành, Tp.Long Xuyên

 

 

 

 

Scroll to Top