NÊN CHỌN KHÓA CỬA THÔNG MINH HAY KHÓA CHÌA CƠ TRUYỀN THỐNG

Một khóa cửa điện tử được cho là phần quan trọng nhất để tạo ra một ngôi nhà thông minh. Chúng không chỉ bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt hơn mà còn cung cấp những tiện nghi bất ngờ trong quá trình sử dụng. Hiện tại, một số khóa cửa thông minh cho phép người dùng sử dụng điện thoại của họ để đóng / mở cửa và họ có kết nối tối ưu với các thiết bị thông minh khác trong gia đình. Vấn đề của chúng ta bây giờ chỉ là làm thế nào để chọn khóa cửa điện tử tốt nhất? Phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình anh. Dưới đây là những đánh giá về khóa cửa điện tử chính xác và thực tế được thực hiện bởi các chuyên gia khóa cửa.

GIÁ KHÓA ĐIỆN TỬ

Một trong những điều đầu tiên người tiêu dùng cần xem xét là chi phí bao nhiêu để nâng cấp hệ thống khóa từ truyền thống thành từ khóa cơ học hiện đại thành khóa điện tử. Sự thật là khóa cửa thông minh, bao gồm khóa cửa vân tay, khóa mã, khóa thẻ từ đều có giá cao hơn rất nhiều so với khóa cơ thông thường.
Tại thị trường Việt Nam hiện nay, khóa cửa điện tử có giá dao động từ 2.000.000 đến 6.000.000 đồng cho một khóa thông minh. Nếu khóa điện tử chỉ dừng chức năng mở cửa bằng các biện pháp công nghệ cao, trong vòng 2.000.000 bạn sẽ có khóa thông minh. Nhưng nếu bạn muốn có một khóa mà bạn có thể điều khiển từ bất cứ đâu, với khả năng kết nối với điện thoại, email, báo động giả … thì giá sẽ cao hơn nhiều.

 

Greenlock

TIÊU CHÍ LẮP ĐẶT

Hiện nay, hầu hết các khóa thông minh đều sử dụng các lỗ khoan tiêu chuẩn với kích thước chung, do đó việc cài đặt khóa điện tử dễ thực hiện hơn trước. Đối với các gia đình đã sử dụng khóa cơ truyền thống, bạn không cần phải lo lắng về việc phải thay toàn bộ cửa. Khóa thông minh cũng có một bước rất quan trọng trước khi hoàn thành quá trình cài đặt, đó là cài đặt để khóa. Đặc biệt với thẻ chìa khóa từ khách sạn và khóa cửa vân tay, việc cài đặt chìa khóa sẽ quyết định khách hàng có sử dụng sản phẩm một cách thuận lợi hay không. Các nhà sản xuất khóa luôn có một hướng dẫn để thiết lập và sử dụng phần cứng đi kèm với khóa. Vui lòng làm theo các bước của kỹ thuật viên và xem hướng dẫn của nhà sản xuất để hiểu cách vận hành thiết bị.

 

Greenlock

TIÊU CHUẨN ĐỂ KẾT NỐI KHÓA THÔNG MINH VỚI HỆ THỐNG AN NINH

Khả năng kết nối khóa thông minh với các thiết bị khác trong hệ thống bảo mật
Một số khóa cửa thông minh có khả năng tích hợp với các thiết bị khác trong gia đình như báo động cửa, đèn LED tự động, camera giám sát … Đây là toàn bộ hoàn hảo của một căn hộ thông minh. Nhưng hãy nhớ rằng các tính năng càng cao cấp, bạn sẽ càng có giá.

Một cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho các Quý gia chủ đang tìm kiếm giải pháp tuyệt vời để bảo vệ ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ với NEXTHOMEVIETNAM.COM để được tư vấn miễn phí, để có những sản phẩm khóa cửa điện tử tốt nhất, chính hãng với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt và giá thành hợp lý nhất tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Quy Nhơn, Nha Trang.

 

Hệ thống bán lẻ khóa cửa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 0931.333.900

Tp Hồ Chí Minh: 0945.86.79.86

Miền Trung:  0879.60.9898

Miền Tây: 0933.896.183

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

Showroom : KĐT Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

Showroom  :143 Hai Bà Trưng, P Trần Phú – Quảng Ngãi

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 7 Đường số 16, P.4, Quận 4, Tp.HCM

– Showroom 2: 365/67 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hệ thống Showroom tại miền Tây

– Showroom : 13 Nguyễn Thanh Đằng, Tp.Bà Rịa

– Showroom : 44 Quản Cơ Thành, Tp.Long Xuyên

 

Scroll to Top