NHỮNG NỔI KHỔ VÔ HÌNH TỪ CHÌA KHÓA

Có nhiều câu chuyện mà Greenlock gặp khi tư vấn khách hàng về khóa cơ mà khách hàng đang sử dụng, những câu chuyện dở khóc dở cười như có một lần nhà khách hàng có 2-3 chìa khóa cơ, chồng 1 cái, vợ 1 cái, con 1 cái, sáng hôm đó chồng đi công tác, vợ đi làm bình thường, con đi du lịch chơi với bạn. Lúc đi người vợ quên mang theo chìa khóa để trên bàn torng phòng ngủ, thế là người con đi ra cuối cùng và khóa cửa cần thận trước khi đi du lịch xa vài ngày. Tới buổi tối khoản 11h đêm vợ đi ăn tiệc Tất niên cuối năm với công ty về và không có chìa khóa vào nhà, giờ đó thì cũng thể nào kiếm được thợ mở khóa thế là buổi tối hôm đó phải ra khách sạn gần nhà ngủ, thật là bực bội đúng không nào.

Greenlock

Ngoài ra còn có một số trường hợp đánh rơi mất chìa khóa khi đi ra ngoài, hậu quả là không vào được nhà để lấy hành lý và giấy tờ vì thế đã bị hủy chuyến bay.

Greenlock

Greenlock

 

Và vô số những vấn đề rắc rối khi bạn gặp phải như có quá nhiều chìa trong một ngôi nhà, bạn là người muốn thoải mái không muốn đem theo chùm chìa lỉnh kỉnh. Hoặc người thân lên nhà bạn chơi không thể vào nhà được và thế là bạn phải chạy từ chỗ làm về nhà chỉ mỗi việc mở cửa cách đó hơn 10km.

Các vấn đề trên bạn có thể giải quyết bằng cách sử dụng những bộ khóa điện tử hoặc khóa thông minh mở cửa từ xa bằng Wifi hoặc 4G. Greenlock sẽ hỗ trợ bạn có những bộ khóa phù hợp nhất cho nhu cầu và thẩm mỹ cho bộ cửa nhà bạn, các hãng khóa nổi tiếng tại Hàn Quốc như Samnsung, Gateman, H-Gang, Desmann, Yale, ….

 Greenlock

 

Hệ thống bán lẻ khóa cửa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 0931.333.900

Tp Hồ Chí Minh: 0945.86.79.86

Miền Trung ( Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Quy Nhơn, Nha Trang):  0879.60.9898

Miền Tây: 0933.896.183

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

Showroom : KĐT Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

Showroom  :143 Hai Bà Trưng, P Trần Phú – Quảng Ngãi

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 7 Đường số 16, P.4, Quận 4, Tp.HCM

– Showroom 2: 365/67 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hệ thống Showroom tại miền Tây

– Showroom : 13 Nguyễn Thanh Đằng, Tp.Bà Rịa

– Showroom : 44 Quản Cơ Thành, Tp.Long Xuyên

 

Scroll to Top