KHÓA VÂN TAY – SỰ LỰA CHỌN AN TOÀN, TIỆN LỢI VÀ HIỆN ĐẠI

Việc sử dụng ổ khóa chỉ có chức năng mở bằng chìa trong thời điểm hiện nay không còn tiện lợi và an toàn nữa.

Khóa cơ truyền thống từ lâu đã được sử dụng cho nhà của mỗi chúng ta, và chủ nhà phải luôn mang theo chìa khóa, điều đó gây sự bất tiện cho chúng ta. Giả sử khi chúng ta phải bỏ chìa khóa trong túi dễ bị rớt hoặc trầy đồ để chung như điện thoại, đồng hồ. Về mặt an ninh, các khóa cơ truyền thống đang mất dần ưu điểm vì chúng dễ bị phá vỡ bởi kẻ trộm nghiệp dư nhất cũng dễ dàng mở bằng một vài thủ thuật nhỏ. Trước đây chúng ta có thể sử dụng nhiều ổ khóa 1 lúc để tăng độ an toàn, tuy nhiên, đối với kẻ trồm đã cố tình, một hoặc nhiều ổ khóa chắc chắn không phải là vấn đề với chúng, và điều quan trọng là ổ khóa phải an toàn, không dễ dàng bị phá bởi yếu tố nào đó.

Greenlock

Khóa điện tử với chức năng vân tay và thẻ từ sẽ mang đến cảm giá tiện lợi và an toàn cho chủ nhân ngôi nhà

Do sự bất tiện của các ổ khóa cơ truyền thống, sự xuất hiện của các loại khóa điện tử thông minh đã mang lại một giải pháp hoàn hảo cho sự an toàn, bảo mật cho các căn hộ, nhà ở và công ty bù đắp cho các thiếu sót của khóa cơ truyền thống. Nói về công nghệ khóa điện tử, các thương hiệu Khóa đến từ Hàn Quốc luôn dẫn đầu sự tích hợp độ bền, tính an toàn, khả năng sử dụng tích hợp các chức năng thông minh vào một bộ khóa điện tử với các thiết kế tinh xảo phù hợp cho người Á Đông.

Greenlock

Các thương hiệu được khẳng định tại thị trường Hàn Quốc như H-Gang, Milre, Samsung đã mang đến cho thị trường trong và ngoài nước nhiều sản phẩm với độ an toàn cao và thiết kế tinh xảo, áp dụng các công nghệ tần số hiện đại, đặc biệc tính năng mở khóa bằng vân tay với công nghệ sinh trắc học vân tay tiên tiến nhất chủ nhân của khóa sẽ không cần lo lắng việc mình đã cất chìa cơ chỗ nào, hay sợ người khác biết được mã số và hơn hết là các trường hợp khó khăn như độ ẩm ngoài trời quá cao, nắng chiếu, màn hình cảm ứng dính bụi, vân tay vẫn nhận diện một cách chính xác và nhanh chóng.

Bên cạnh đó các tính năng như cảnh báo đột nhập, phá khóa, khả năng sử dụng mã số ảo (tránh nhìn trộm khi có người đúng kế bên) cũng được tích hợp vào chung trên một bộ khóa điện tử thông minh.

Hệ thống bán lẻ khóa cửa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 0931.333.900

Tp Hồ Chí Minh: 0945.86.79.86

Miền Trung ( Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Quy Nhơn, Nha Trang):  0879.60.9898

Miền Tây: 0933.896.183

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

Showroom : KĐT Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

Showroom  :143 Hai Bà Trưng, P Trần Phú – Quảng Ngãi

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 7 Đường số 16, P.4, Quận 4, Tp.HCM

– Showroom 2: 365/67 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hệ thống Showroom tại miền Tây

– Showroom : 13 Nguyễn Thanh Đằng, Tp.Bà Rịa

– Showroom : 44 Quản Cơ Thành, Tp.Long Xuyên

 

 

Scroll to Top