KHI NÀO NÊN THAY THẾ Ổ KHÓA CŨ BẰNG Ổ KHÓA THÔNG MINH

Theo thống kê, có tới 80% số vụ trộm xảy ra do ổ khóa không an toàn và thường xảy ra hơn trong ổ khóa cửa truyền thống. Việc sử dụng khóa cửa tốt, an toàn, tiện lợi là một trong những yêu cầu ưu tiên hàng đầu cần lưu ý. Khi nào thay thế ổ khóa cũ bằng khóa cửa thông minh

KHI NÀO NÊN THAY THẾ Ổ KHÓA CŨ BẰNG Ổ KHÓA THÔNG MINH

Ổ khóa rỉ sét và thường bị trục trặc: Tại thời điểm này việc thay thế ổ khóa mới là rất cần thiết, bởi vì nó làm cho việc mở cửa trở nên khó khăn và ngôi nhà không an toàn. , những tên trộm sẽ dễ dàng phá vỡ khóa và đột nhập vào nhà của bạn

Nhà của bạn thường xuyên bị trộm cắp: Có thể nhà của bạn cũng sẽ là mục tiêu tiếp theo cho kẻ trộm để tiếp cận, do đó, nó là điều cần thiết để cài đặt một khóa cửa an ninh.

Bạn quên và mất chìa khóa: Khóa cửa điện tử ngày nay không cần chìa khóa mà vẫn có thể mở cửa, có thể mở bằng mật khẩu, thẻ từ hoặc vân tay vì vậy bạn không cần Nó rất tiện lợi để giữ chìa khóa nhà của bạn

Bạn mua nhà mới hoặc di dời: Đây là nơi tốt để thay thế khóa hoàn toàn vì chủ sở hữu trước đó vẫn giữ chìa khóa cửa của bạn, vì vậy đừng yên tâm chút nào.

Bạn cảm thấy khó chịu về nhà của bạn khi bạn phải đi xa: Lý do duy nhất có thể là khóa cửa là không an toàn, bạn lo lắng về kẻ trộm ghé thăm nhà mình bây giờ thay thế một khóa Cửa thông minh là cực kỳ hợp lý vì ở xa nhưng bạn vẫn có thể kiểm soát quyền truy cập tối đa vào nhà của bạn.

Ổ KHÓA CỬA THÔNG MINH TỐT NHẤT HIỆN NAY

Greenlock

Hiện tại, dòng khóa cửa bằng dấu vân tay, khóa cửa điện tử là một thiết bị mà nhiều người thích sử dụng. Vì sự an toàn, tiện lợi, vượt qua những hạn chế của khóa cửa truyền thống.

Khóa cửa Samsung 718: Dòng sản phẩm này rất phổ biến hiện nay.

Chức năng:

Tích hợp 4 tính năng mở khóa: vân tay, mã, thẻ RF hoặc khóa cơ khí. Nó cũng có một điều khiển từ xa tích hợp có thể điều khiển từ xa.

+ Có thể đăng ký 100 dấu vân tay, 20 thẻ RF.

+ Mật khẩu điện tử 4 ~ 12 ký tự.

+ Touch pad với đèn nền chống trầy xước, chống trầy xước khi được sử dụng trong bóng tối.

+ Khóa tự động khi đóng.

Báo động khi có hỏa hoạn hoặc xâm nhập.

Xem thêm các sản phẩm khóa điện tử tại đây

Ngoài ra, một số các dòng khóa của thương hiệu sử thi, Đài Loan cũng rất nhiều người thích sử dụng bởi giá tốt, sản phẩm chất lượng

Một cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho các Quý gia chủ đang tìm kiếm giải pháp tuyệt vời để bảo vệ ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ với NEXTHOMEVIETNAM.COM để được tư vấn miễn phí, để có những sản phẩm khóa cửa điện tử tốt nhất, chính hãng với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt và giá thành hợp lý nhất tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Quy Nhơn, Nha Trang.

 

Hệ thống bán lẻ khóa cửa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 0931.333.900

Tp Hồ Chí Minh: 0945.86.79.86

Miền Trung ( Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Nha Trang):  0879.60.9898

Miền Tây: 0933.896.183

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

Showroom : KĐT Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

Showroom  :143 Hai Bà Trưng, P Trần Phú – Quảng Ngãi

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 7 Đường số 16, P.4, Quận 4, Tp.HCM

– Showroom 2: 365/67 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hệ thống Showroom tại miền Tây

– Showroom : 13 Nguyễn Thanh Đằng, Tp.Bà Rịa

– Showroom : 44 Quản Cơ Thành, Tp.Long Xuyên

 

 

 

Scroll to Top